Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bicopha là đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu dược Zirkulin tại Việt Nam. Zirkulin cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe giúp hỗ trợ tiêu hóa, dạ dày, đại tràng, gan mật, hội chứng ruột kích thích. Sản phẩm có mặt trên hầu hết các quốc gia vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam.

Thương hiệu Zirkulin chính thức ra mắt lần đầu tiên vào năm 1930 với sự xuất hiện của ngọc trai tỏi Zirkulin trong đăng ký nhãn hiệu của Đức. Sau quá trình nghiên cứu và không ngừng cải tiến sản phẩm, giúp cho sản phẩm đến gần với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Zirkulin là thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín toàn cầu. Được làm từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên an toàn với sức khỏe.

    • Giúp tránh các tình trạng ợ chua, cảm giác no ở dạ dày nhờ các thành phần hoạt tính tự nhiên.
    • Giúp ổn định lại hệ vi khuẩn đường ruột một cách hiệu quả
    • Giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa tình trạng táo bón, tiêu chảy, hội chứng ruột kích thích như đầy hơi, khó tiêu trong hệ tiêu hóa.
    • Giúp giải độc gan tốt nhất

=======================

Để mua các sản phẩm Zirkulin nhập khẩu Đức nguyên hộp chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho Bicopha để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức, cam kết mang đến các sản phẩm sức khỏe an toàn, chính hãng 100%. Nhận bán buôn – sỉ lẻ cho các cửa hàng/hiệu thuốc trên toàn quốc. Và bán lẻ các sản phẩm Zirkulin chính hãng đến tận tay khách hàng. Tell: (024) 62601168 (chát ngay)