Tác dụng Zirkulin Ginkgo Biloba | Phân tích công dụng từng thành phần

Zirkulin Ginkgo Biloba hiện đang là sản phẩm được săn đón rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Vậy tác dụng Zirkulin Ginkgo Biloba, dùng có tốt không, dùng cho đối tượng nào, tất cả sẽ được bật mí trong bài viết sau đây.

1. Tác dụng của từng thành phần trong Zirkulin Ginkgo Biloba

Tác dụng của từng thành phần trong Zirkulin Ginkgo Biloba
Bạch quả, là một vị thuốc cực kì nổi tiếng trong y học cổ truyền của nước ta, có vị đắng, tính ấm thường được dùng với tác dụng tăng cường tuần hoàn não

Các thành phần trong Zirkulin Ginkgo Biloba được thiết kế theo tỷ lệ vàng, hiệp đồng tác dụng lẫn nhau, cụ thể công dụng của từng thành phần đó chính là:

 • Tác dụng của Ginkgo: Thành phần này được chiết xuất từ cây bạch quả, là một vị thuốc cực kì nổi tiếng trong y học cổ truyền của nước ta, có vị đắng, tính ấm thường được dùng với tác dụng tăng cường tuần hoàn não, dùng trong trường hợp sa sút trí tuệ, thiếu máu lên não. Cây bạch quả giúp tăng cường trí nhớ, tăng nhận thức, đặc biệt tốt đối với người đang bị Alzheimer. Vị thuốc này thường được kê với những người thiểu năng tuần hoàn não, mắc hội chứng tiền đình, trầm cảm, thường xuyên lo âu căng thẳng, viêm tắc mạch chi, thoái hóa điểm vàng, mắc hội chứng Raynaud.
 • Tác dụng của Kẽm: Trong thành phần kết cấu nên não bộ có chứa 1 hàm lượng tương đối lớn kẽm. Kẽm chính là một nguyên tố cần thiết cho não bộ. Ở những người trưởng thành và cao tuổi, kẽm có vai trò quan trọng giúp cải thiện sức khỏe não bộ, hồi phục tổn thương não bộ.
 • Tác dụng của Vitamin B1: Vitamin B1 là một loại vitamin có vai trò quan trọng đối với hệ thần kinh. Là một chất quan trọng trong việc cấu tạo nên các chất dẫn truyền thần kinh. Thiếu Vitamin B1 có thể dẫn đến tình trạng làm việc kém hiệu quả, dễ bị chóng mặt, đau đầu.
 • Tác dụng của Vitamin B6: Vitamin B6 cũng là một loại vitamin có vai trò quan trọng trong việc cấu tạo nên các tế bào dẫn truyền thần kinh, đặc biệt đó chính dopamine, serotonin, acid gamma-aminobutyric… Đây là những chất có vai trò quan trọng liên quan tới điều chỉnh cảm xúc. Ngoài ra vitamin B6 còn có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị trầm cảm và các bệnh liên quan đến tâm lý khác.
 • Tác dụng của Vitamin B12: Vitamin B12 có vai trò quan trọng trong các hoạt động của tế bào thần kinh, thiếu Vitamin B12 có thể dẫn tới tình trạng viêm da dây thần kinh hoặc rối loạn cảm giác.
 • Tác dụng của Vitamin B5: Vitamin B5 là thành phần quan trọng tham gia vào cấu tạo nên coenzym A, một loại coenzym có vai trò quan trọng đối với hệ thần kinh. Khi thiếu coenzym A cơ thể có thể gặp tình trạng như thoái hóa thần kinh, suy giảm chức năng tuyến thượng thận…

2. Tác dụng Zirkulin Ginkgo Biloba

Tác dụng Zirkulin Ginkgo Biloba
Tác dụng Zirkulin Ginkgo Biloba đó chính là hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu, đặc biệt là tuần hoàn máu não

Nhờ được tổng hợp từ các thành phần trên, viên uống Zirkulin Ginkgo Biloba có tác dụng:

 • Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu, đặc biệt là tuần hoàn máu não
 • Hỗ trợ làm giảm triệu chứng đau đầu, chóng mặt, ù tại do thiếu máu lên não gây ra
 • Hỗ trợ cải thiện, làm giảm nguy cơ biến chứng ở những người sau đột quỵ
 • Hỗ trợ làm giảm nguy cơ đột quỵ

=====>>> Xem đầy đủ thông tin về Zirkulin Ginkgo Biloba

3. Đối tượng nên sử dụng Zirkulin Ginkgo Biloba

Chính vì những tác dụng Zirkulin Ginkgo Biloba đã nêu ở trên, sản phẩm phù hợp với các đối tượng:

 • Người có nguy cơ cao bị tai biến mạch máu não, đặc biệt là người cao tuổi
 • Đối tượng đã từng bị tai biến mạch máu não
 • Người bị thiếu máu lên não, thiểu năng tuần hoàn máu não
Tác dụng Zirkulin Ginkgo Biloba là giảm đau đầu
Tác dụng Zirkulin Ginkgo Biloba phù hợp với những người người bị thiếu máu lên não, thiểu năng tuần hoàn máu não với biểu hiện là đau đầu, chóng mặt

4. Tác dụng thực tế khi khách hàng sử dụng Zirkulin Ginkgo Biloba

Để kiểm chứng hiệu quả thực tế về sản phẩm Zirkulin Ginkgo Biloba, chúng tôi đã thực hiện khảo sát trên 1231 khách hàng, thu được kết quả như sau:

 • 89.5% cảm thấy giảm hẳn triệu chứng hoa mắt, chóng mặt do thiếu máu lên não gây ra, sau khi sử dụng 1 tháng
 • 100% khách hàng không gặp bất cứ tác dụng phụ nào khi sử dụng sản phẩm
 • 67.9% khách hàng sau khi bị đột quỵ có thể đi lại, nói chuyện bình thường sau khi sử dụng sản phẩm 2 tháng

Review về tác dụng của viên uống bổ não Zirkulin Ginkgo Biloba

 • Cô Nhài – 67 tuổi ở Hải Dương: tác dụng Zirkulin Ginkgo Biloba thực sự hiệu quả, con tôi mua cho tôi 5 hộp, tôi mới dùng đến hộp thứ 2 mà triệu chứng thiếu máu lên não của tôi đã cải thiện hẳn, không còn hoa mắt chóng mặt mỗi lần đứng lên ngồi xuống nhưu trước nữa, khi nào dùng hết tối nhất định sẽ bảo thằng con trai tôi mua thêm 5 hộp nữa, cảm ơn shop.
 • Bác Lê Liễu – 59 tuổi ở Hồ Chí Minh: Mới dùng có 1 tháng mà tôi đã cảm nhận được tác dụng Zirkulin Ginkgo Biloba, trước đây cứ mỗi lần đúng lên ngồi xuống là tôi thường bị mờ mắt, chóng hết mặt, lần trước tôi bị gãy chân cũng là do hoa mắt khi đứng dậy. May được con dâu tôi mua cho sản phẩm Zirkulin Ginkgo Biloba, dùng 1 tháng tôi thấy cải thiện hẳn triệu chứng hóa mắt, chóng mặt do thiếu máu lên não, cũng may có sản phẩm, chứ tôi già rồi, gẫy chân gẫy chân, gẫy tay khổ lắm.

=====>>> Có thể bạn quan tâm: Cách dùng Zirkulin Ginkgo Biloba chuẩn.

Tới đây chắc bạn đã nắm được tác dụng Zirkulin Ginkgo Biloba, đối tượng sử dụng Zirkulin Ginkgo Biloba, nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy lên hệ ngay tới số 0927.301.666 để được dược sĩ của chúng tôi tư vấn một cách sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.