Tác dụng Augenwohl Kapseln | Đánh giá từ dược sĩ BICOPHA

Hiện tại, BICOPHA đang nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng, hỏi về tác dụng Augenwohl Kapseln, có phù hợp với bản thân hay không? Nếu bạn cũng có cùng câu hỏi như vậy, thì bài viết này thực sự dành cho bạn.

Tác dụng Augenwohl Kapseln
Augenwohl Kapseln hỗ trợ giảm nhẹ các tật về mắt như cận thị, viễn thị, thoái hóa điểm vàng, khô giác mạc…

1. Tác dụng từng thành phần trong viên uống Augenwohl Kapseln

Các thành phần trong viên uống bổ mắt Augenwohl Kapseln được thiết kế theo công thức vàng của công ty Roha Đức, giúp phát huy tác dụng tối đa của từng thành phần, cụ thể như sau:

  • Vitamin A: Cơ thể thiếu vitamin A sẽ ảnh hưởng nghiêm trong tới thị lực bởi vì Vitamin A là một vitamin có vai trò quan trọng trong việc cấu tạo lên sắc tố trong võng mạc, giúp tăng khả năng nhìn, kể cả trong môi trường ánh sáng yếu, hỗ trợ bảo vệ giác mạc. Việc bổ sung thiếu Vitamin A sẽ dễ dẫn đến tình trạng khô giác mạc, nhuyễn giác mạc, sẹo giác mạc thậm chí có thể dẫn tới mù vĩnh viên.
  • Kẽm: Trong cơ thể, giác mạc là khu vực có nồng độ kẽm cao nhất, việc bổ sung đầy đủ kẽm giúp ngăn ngừa các bệnh ở mắt như phù võng mạc, mờ đục võng mạc, đặc biệt là thoái hóa điểm vàng. Không chỉ vậy, kẽm còn có ảnh hưởng to lớn đến hoạt động bình thường của các tế bào thần kinh ở mắt, chính vì vậy, cơ thể luôn cần được bổ sung đầy đủ kẽm.
  • Zeaxanthin và Lutein: Đây là 2 thành phần quan trọng tham gia vào cấu tạo nên điểm vàng của mắt. 2 dưỡng chất này giúp cho mắt có thể nhìn rõ được mọi thứ, giúp cho mắt đỡ phải điều tiết nhiều, từ đó giảm mỏi mắt, giảm nguy cơ mắc các tật về mắt. Một nghiên cứu tại Mỹ đã chỉ ra rằng, việc bổ sung đầy đủ 2 thành phần này góp phần tăng cường mật độ sắc tố của điểm vàng, góp phần ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng\

======>> Xem toàn bộ thông tin về viên uống bổ mắt Augenwohl Kapseln

2. Tác dụng Augenwohl Kapseln

Từ các thành phần kể trên, Augenwohl Kapseln mang đến các công dụng như:

  • Bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho mắt
  • Hỗ trợ tăng cường chức năng của mắt
  • Hỗ trợ giảm nhẹ các tật về mắt như cận thị, viễn thị, thoái hóa điểm vàng, khô giác mạc…
Viên uống sáng mắt cho người già Augenwohl Kapseln
Viên uống sáng mắt Augenwohl Kapseln phù hợp với người trung và cao tuổi có nguy cơ bị suy giảm thị lực

3. Đối tượng nên sử dụng Augenwohl Kapseln

Từ các công dụng đã nêu ở trên, viên uống bổ mắt Augenwohl Kapseln phù hợp với các đối tượng như:

  • Người thường xuyên sử dụng máy vi tính, thiết bị điện tử trên 8 tiếng mỗi ngày, học sinh, sinh viên đang mùa học tập thi cử
  • Người thường xuyên bị mỏi mắt, khô mắt, đang bị thoái hóa điểm vàng hoặc có nguy cơ bị thoái hóa điểm vàng
  • Học sinh, sinh viên đang bị cận thị, loại thị hoặc tác tật về mắt khác
  • Người trung và cao tuổi có nguy cơ bị suy giảm thị lực

4. Review về tác dụng của Augenwohl Kapseln

Hình ảnh viên uống sáng mắt Augenwohl Kapseln
Hình ảnh viên uống sáng mắt Augenwohl Kapseln chính hãng sau khi bóc vỏ hộp

Dưới đây là phản hồi thực tế của khách hàng về sản phẩm Augenwohl Kapseln khi mua hàng tại BICOPHA:

Bác Nhài 77 tuổi ở Hưng Yên: Từ khi ngoài 50 tuổi, mắt đôi đã bắt đầu mờ dần và thường xuyên tự nhiên chảy nước mắt, mắt nhìn kẽm, cũng không thể xỏ được kim để khâu quần áo. 2 tháng gầy đây thì con dâu có mua cho tôi sản phẩm Augenwohl Kapseln, mỗi ngày tôi dùng có 1 viên thôi, sau 2 tháng mắt tôi cũng đỡ hẳn, không còn tình trạng đau mắt, hay thường xuyên chảy nước mắt như trước nữa, mắt cũng đỡ mờ hơn, tôi vẫn sẽ tiếp tục tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Cô Liễu 58 tuổi ở Nam Từ Niêm: Tôi bị viễn thị đã gần chục năm nay, đợt vừa rồi được hàng xóm giới thiệu tới sản phẩm Augenwohl Kapseln tôi mới dùng thử được 1 tháng, tuy chưa cải thiện được nhiều nhưng tôi cảm thấy mỗi lần đọc sách mắt tôi cũng không còn mỏi như trước nữa, độ viễn của tôi cũng không tăng, tôi sẽ tiếp tục sử dụng sử dụng sản phẩm đủ liệu trình để xem sản phẩm có hiệu quả giảm độ viễn của tôi hay không.

=======>>> Có thể bạn quan tâm: Cách uống Bakanasan Augenwohl Kapseln đúng chuẩn từ nhà sản xuất

Như vậy, chắc hẳn bạn đã nắm được tác dụng Augenwohl Kapseln nếu còn thắc mắc về sản phẩm, cũng như chưa chắc chắc sản phẩm có phù hợp với mình hay không, đừng ngại mà hãy liên hệ ngay tới số 0927.301.666, dược sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.