Nên mua dầu cá omega 3 Việt Nam sản xuất không?

Nên mua dầu cá omega 3 Việt Nam sản xuất không? Là câu hỏi nhiều bạn đang thắc mắc.

Trong một vài năm trở lại đây, dầu cá omega 3 bắt đầu được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam. Bởi Việt Nam không phải quốc gia thiên về các loại cá nước lạnh, cá biển sâu. Nên nguồn nguyên liệu dầu cá không được dồi dào như các quốc gia khác tại Châu Âu như: Úc, Đức, Pháp, Mỹ,…

Thị trường dầu cá omega 3 tại Việt Nam phát triển mạnh về nguồn hàng nhập khẩu. Tức là, mỗi khi nhắc đến omega-3 thì khách hàng luôn hướng đến hàng ngoại. Có những thương hiệu dầu cá đến từ tập đoàn lớn như Bakanasan Omega 3, Nature, Heathy Care, Kirkland,… đã có tên tuổi hàng trăm năm.

Tuy nhiên, nếu bạn cần tìm dầu cá omega 3 Việt Nam sản xuất. Ủng hộ phong trào “người Việt dùng hàng Việt” có thể tham khảo nội dung tư vấn bên dưới đây nhé.

Nên mua dầu cá omega 3 Việt Nam sản xuất không? Hay mua dầu cá nhập khẩu từ nước ngoài?

Để trả lời cho câu hỏi mua omega 3 ở đâu? Nên mua dầu cá tại Việt Nam không? Chúng ta sẽ tìm hiểu về các ưu nhược điểm:

– Dầu cá omega 3 Việt Nam sản xuất

Dầu cá Omega 3 Việt Nam Sản xuất
Dầu cá Omega 3 Việt Nam sản xuất chính hãng. (Ảnh minh họa)

+ Ưu điểm

 • Thật tuyệt nếu Việt Nam sản xuất được dầu cá omega 3 chính hãng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe trong nước và quốc tế. Đã có một số công ty nghiên cứu và sản xuất viên dầu cá tại Việt Nam.
 • Điều khách hàng hướng đến dầu cá sản xuất trong nước chính là giá cả phải chăng. 1 hộp viên uống dầu cá Việt Nam sản xuất có thể rẻ hơn một nửa thậm trí là hơn. Điều này phù hợp với túi tiền, điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.
 • Giá dầu cá omega 3 Việt Nam rơi vào khoảng 100 – 150.000vnđ/hộp
 • Với chương trình “người Việt dùng hàng Việt” thì đây hẳn là lợi thế.

+ Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm, thì cũng tồn tại nhiều nhược điểm về dầu cá bổ mắt Việt Nam sản xuất.

 • Nguồn nguyên liệu dầu cá thô: không phải là quốc gia có thế mạnh về ngành thủy hải sản đặc biệt là cá sống ở vùng nước lạnh sâu Đại Tây Dương. Nếu tại Đức, Ý, Úc,… có nguồn cá biển nước lạnh như: cá Mòi, cá Hồi, cá Trích,… cho nguồn omega-3 dồi dào. Thì tại Việt Nam lại không có loại cá này, chủ yếu là hàng nhập khẩu và nhân giống nuôi trồng công nghiệp. Ví dụ như cá Hồi Việt Nam chỉ có cá hồi sapa, cá hồi Nauy nhập khẩu.
 • Công nghệ sản xuất: không hiện đại bằng các quốc gia ở Châu Âu, Pháp, Mỹ. Các nước Châu Âu có nền công nghệ phát triển hơn VN. Và họ đã có tên tuổi lâu đời hàng trăm năm về dầu cá omega-3.
 • Kiểm định chất lượng: tuy dầu cá omega 3 Việt Nam sản xuất đạt các tiêu chuẩn khắt khe, được kiểm định chất lượng tại Việt Nam. Nhưng có thể chưa đáp ứng đủ tiêu chí về chất lượng từ các tổ chức y tế lớn trên Thế Giới.
 • Độ uy tín thương hiệu: mờ nhạt không nổi tiếng. Đổi lại sản phẩm có giá thành khá rẻ trên thị trường VN.
 • Niềm tin của khách hàng: không cao về dầu cá Việt Nam sản xuất. Bởi hàng ngoại vẫn chiếm ưu thế trên thị trường.

– Dầu cá omega 3 nhập khẩu nước ngoài (Omega 3 hàng ngoại)

Ưu nhược điểm dầu cá Omega 3 nhập khẩu châu Âu
Dầu cá omega 3 nhập khẩu châu Âu đa dạng tại thị trường VN

+ Ưu điểm

 • Nguồn chiết xuất dầu cá: các quốc gia như CHLB Đức, Pháp, Mỹ, Úc,… luôn có nguồn dầu cá béo dồi dào từ biển Đại Tây Dương. Cá biển nước sâu lạnh giàu omega 3 chuỗi dài. Cho nguồn dầu cá tươi sạch từ biển tốt nhất. Như viên uống omega 3 của Đức từ nhà phân phối Bicopha là sản phẩm đáng cho bạn mua.
 • Thế mạnh về dây truyền sản xuất, công nghệ: đây là điều hiển nhiên khi nhắc đến công nghệ sản xuất dầu cá từ Châu Âu. Dầu cá béo được sản xuất trên dây truyền khép kín hiện đại, giúp thu về nguồn dầu cá béo tinh khiết chất lượng nhất.
 • Thương hiệu uy tín, có tên tuổi hàng trăm năm: là niềm tin cho bất kỳ ai khi sử dụng sản phẩm dầu cá omega 3 nhập khẩu từ châu Âu. Rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dầu cá đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.
 • Chất lượng dầu cá đạt tiêu chuẩn khắt khe, kiểm định nghiêm ngặt: không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước, mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe trên Thế Giới. Như độ tinh khiết, thành phần DHA, EPA từ cá béo, không kim loại nặng, không trì, thủy ngân,….
 • Tạo dựng niềm tin cho khách hàng về sản phẩm: Bổ sung dầu cá omega 3 của Đức, Pháp, Úc, Mỹ,… luôn giúp bạn an tâm hơn về dầu cá tại Việt Nam.

+ Nhược điểm

+ Giá thành cao hơn so với dầu cá omega 3 Việt Nam sản xuất. Đúng vậy! Bởi khi giá cả đến tay người tiêu dùng còn qua rất nhiều cầu, thuế. Nếu bạn biết nhà phân phối omega 3 sẽ mua lẻ được với giá tốt hơn.

Địa chỉ bán dầu cá omega 3 chính hãng tại Hà Nội và Toàn Quốc
Dầu cá omega 3 chính hãng từ nhà phân phối Bicopha.

+ Có quá nhiều loại dầu cá omega 3 nhập ngoại bán trên thị trường khiến cho khách hàng hoang mang không biết nên mua loại nào. Càng sản phẩm từ hãng lớn thì lại có omega 3 giả kém chất lượng từ TQ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Trả lời câu hỏi: nên mua dầu cá omega 3 Việt Nam sản xuất không? Hay mua dầu cá nhập khẩu từ nước ngoài?

Mỗi người một quan điểm về việc mua dầu cá omega 3 trong nước hay nước ngoài. Theo quan điểm của cá nhân tôi thích mua dầu cá nhập khẩu hơn là hàng sản xuất trong nước. Bởi tôi tin vào sản phẩm omega 3 đã được kiểm định nghiêm ngặt trên Thế Giới. Và tin tưởng vào dây truyền sản xuất, công nghệ triết xuất dầu cá tinh khiết ở Châu Âu. Tuy rằng giá cả có phần đắt hơn so với omega 3 tại Việt Nam sản xuất, nhưng điều đó giúp tôi an tâm về sản phẩm.

Dầu cá Omega 3 nhập khẩu CHLB Đức
Dầu cá Omega 3 nhập khẩu CHLB Đức chính hãng bán chạy nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dầu cá omega 3 từ các hãng nổi tiếng khác nhau. Bạn có thể đặt mua dầu cá Bakanasan Omega 3 đến từ CHLB Đức (Roha Since 1919). Là thương hiệu đã có từ lâu đời, chiết xuất 100% từ cá Hồi Đại Dương sạch không chất bảo quản.

Trong 1000mg dầu cá Hồi chứa 300mg DHA và EPA tốt cho sức khỏe trí não, tim mạch, thị lực. Sản phẩm đáng để bạn mua và bổ sung cho sức khỏe.

Để mua dầu cá omega 3 của Đức, bạn liên hệ trực tiếp cho nhà phân phối Bicopha Việt Nam để được giá bán tốt nhất thị trường. Chúng tôi đều có chính sách giá sỉ/lẻ tốt nhất cho khách hàng Việt Nam. Hoặc để lại số điện thoại 0927.301.666 trên fanpage/zalo,… sẽ có nhân viên công ty gọi lại tư vấn cho bạn.

[Địa chỉ + liên hệ + phần chân trang]

Xin cảm ơn!

3.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.