Gợi ý mua dầu cá omega 3 tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi

Bài viết gợi ý mua dầu cá omega 3 tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi cho khách hàng. Tại một số siêu thị/cửa hàng tiện lợi có nhập bán dầu cá omega 3 bạn có thể tham khảo lựa chọn. Tuy rằng, tại siêu thị có nhiều mặt hàng nhưng vẫn thiết kế một kệ bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe bạn có thể tìm hiểu. 

Mua dầu cá omega 3 tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi có ưu/nhược điểm gì?

Siêu thị là cửa hàng tự phục vụ, được bày bán nhiều mặt hàng tiêu dùng hàng ngày đáp ứng các nhu cầu của người dân. Siêu thị khá rộng lớn về cả quy mô, diện tích, độ chuyên nghiệp.

Gợi ý mua dầu cá omega 3 tại siêu thị
Tìm hiểu xem siêu thị có bán dầu cá omega 3 không thì vào mua.

Cửa hàng tiện lợi là mô hình kinh doanh bán lẻ với nhiều mặt hàng thiết yếu như: đồ ăn nhanh, nước giải khát, hàng tạp hóa,… Mô hình kinh doanh gần giống với cửa hàng tạp hóa nhưng ở mức cao hơn, hiện đại hơn. 

Gần đây, các mặt hàng chăm sóc sức khỏe được bán tại một số siêu thị/cửa hàng tiện lợi bạn có thể tham khảo. Như siêu thị BigC, hệ thống siêu thị Vinmart,….

– Ưu điểm

+ Mua dầu cá omega 3 tại siêu thị/cửa hàng tiện lợi được cái tiện. Hầu hết gia đình nào cũng sẽ vào siêu thị từ 2 – 3 lần/tuần để mua đồ dùng thực phẩm thiết yếu. Nếu bạn đang có ý định mua dầu cá omega 3 chính hãng bổ sung. Có thể tìm hiểu các địa điểm này để mua omega 3 nhé. 

+ Phần lớn các siêu thị như BigC, Vinmart,… có bán thực phẩm chức năng chính hãng. Mua dầu cá omega 3 ở đây sẽ phần nào an tâm về chất lượng.

+ Nhân viên bán hàng ở siêu thị/cửa hàng tiện lợi khá thân thiện. Bạn có thể hỏi họ tư vấn thêm về công dụng cũng như thành phần của dầu cá omega 3. 

+ Khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, bạn có thể áp dụng hình thức mua hàng trực tuyến từ siêu thị. Mua dầu cá omega 3 tại siêu thị online thuận tiện, không cần đến trực tiếp. 

Ưu nhược điểm khi mua dầu cá omega 3 tại siêu thị
Phân tích ưu nhược điểm khi lựa chọn phương án mua dầu cá omega 3 tại siêu thị

– Nhược điểm

+ Với siêu thị/cửa hàng thực phẩm chủ yếu là bán lương thực, đồ dùng gia đình,… thiết yếu. Chứ không chuyên về thực phẩm bảo vệ sức khỏe/thực phẩm bổ sung. Có thể, một số siêu thị chỉ mở thêm quầy hàng bán omega 3 cho đa dạng hàng hóa.

+ Kiến thức chuyên môn về sản phẩm omega 3 từ nhân viên chưa sâu. Có thể bạn sẽ phải tìm hiểu kỹ hơn về thành phần cũng như công dụng ghi trên sản phẩm. 

+ Tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi thì không có nhiều loại dầu cá omega 3. Chỉ chuyên về một thương hiệu dầu cá nào đó bán kèm. 

++ Nên mua dầu cá omega 3 tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi không? Câu trả lời là tùy vào nhu cầu mua sắm của bạn. Với dầu cá omega 3 chúng ta cần biết rõ ràng về thông tin sản phẩm, liệu trình bổ sung, thương hiệu, độ uy tín, giá bán….

Thay vì mua dầu cá tại siêu thị, bạn có thể tham khảo tại bài viết mua omega 3 ở đâu chính hãng. Bài viết gợi ý tất cả các điểm mua omega 3 kèm theo các nguyên tắc về một sản phẩm omega 3 chính hãng là như thế nào.

Mua dầu cá omega 3 chính hãng từ nhà phân phối Bicopha Việt Nam

Khách hàng chọn mua dầu cá omega 3 chính hãng từ nhà phân phối Bicopha. Chúng tôi cam kết về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm dầu cá đến tận tay người dùng. 

Dầu cá Bakanasan chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức độc quyền nguyên hộp. Trên sản phẩm có đầy đủ tem chống hàng giả, mác phụ của nhà nhập khẩu. Đó là điều an tâm cho bất kỳ khách hàng nào lựa chọn dầu cá omega 3 từ nhà phân phối Bicopha.

Địa chỉ bán dầu cá omega 3 chính hãng tại Hà Nội và Toàn Quốc
Mua dầu cá omega 3 chính hãng từ nhà phân phối Bicopha, cam kết 100% chính hãng. 

Trong 1000mg dầu cá Hồi chứa 300mg EPA và DHA. Chiết xuất 100% từ cá Hồi tinh khiết không chất bảo quản. Nguồn gốc từ cá Hồi Đại Dương sạch, được sản xuất trên quy trình khép kín. Được kiểm định nghiêm ngặt trong khối liên minh châu Âu EU.

Sản phẩm của tập đoàn Roha (Since 1919) từ CHLB Đức. Bakanasan Omega 3 đang để các mẹ mua và bổ sung hàng ngày.

Mua dầu cá omega 3 tại siêu thị/cửa hàng tiện lợi khiến bạn phân vân về nguồn gốc xuất xứ. Vậy hãy liên hệ 0927301666 (có zalo) cho Bicopha để sở hữu ngay hộp omega 3 của Đức chính hãng nhé. Chúng tôi có chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc. Áp dụng giá cực kỳ tốt cho khách hàng là đại lý nhà thuốc/cá nhân mua lẻ, sỉ.

[Địa chỉ + liên hệ + phần chân trang]

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.