Hướng dẫn nhập sỉ Bakansan Gehirn Stoffwechsel tại BICOPHA giá tốt nhất

Để hướng dẫn nhà thuốc nhập sản phẩm sỉ Bakansan Gehirn Stoffwechsel dễ dàng hoặc các đơn vị phân phối nhỏ lẻ có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm. Công ty BICOPHA Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách nhập sỉ Bakansan Gehirn Stoffwechsel thông qua bài viết sau đây.

Ghi chú: BICOPHA VIỆT NAM hiện đang là công ty phân phối độc quyền tại sản phẩm Bakansan Gehirn Stoffwechsel và tất cả các sản phẩm mang thương hiệu BAKANASAN khác tại Việt Nam.

1. Các cách nhập sỉ Bakansan Gehirn Stoffwechsel

Các cách nhập sỉ Bakansan Gehirn Stoffwechsel
Hình ảnh viên uống bổ não Gehirn Stoffwechsel chính hãng tại BICOPHA

Bakansan Gehirn Stoffwechsel là sản phẩm giúp tăng cường trí não, hỗ trợ các hoạt động bình thường của hệ thần kinh. Sản phẩm hiện đang rất hot tại thị trường Việt Nam. Để nhập sỉ Bakansan Gehirn Stoffwechsel bạn có thể nhập qua 3 cách sau

  • Nhờ người quen sách tay trực tiếp từ Đức về: Đây là một cách mà nhiều người sử dụng, tuy nhiên thời gian nhập hàng và chờ nhận được hàng thường rất lâu
  • Nhập qua đơn vị chuyên nhập hàng xách tay: Đây là một cách khá ít người áp dụng do nhập qua đơn vị nhập hàng xách tay sẽ không có giấy tờ sản phẩm, đặc biệt là giấy công bố sản phẩm, không có hóa đơn chứng từ. Vì vậy sẽ không được tính vào chi phí khi đóng thuế.
  • Nhập qua đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam: Đây là cách nhập hàng được nhiều người áp dụng nhất do đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ, cũng như có hóa đơn đỏ nhập hàng đầy đủ.

=====>>> Xem toàn bộ thông tin về sản phẩm Bakansan Gehirn Stoffwechsel

2. Ưu điểm khi nhập sỉ Bakansan Gehirn Stoffwechsel tại đơn vị phân phối đọc quyền BICOPHA

Ưu điểm khi nhập sỉ Bakansan Gehirn Stoffwechsel tại đơn vị phân phối đọc quyền BICOPHA
Kho hàng Bakansan Gehirn Stoffwechsel tại BICOPHA

Hiện tại BICOPHA đang là đơn vị phân phối đọc quyền sản phẩm Bakansan Gehirn Stoffwechsel, khi đặt mua hàng tại BICOPHA sẽ có những ưu điểm là:

  • Xuất hóa đơn đỏ, hóa đơn điện tử dễ dàng cho nhà thuốc. Nhà thuốc dễ dàng chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm khi cục quản lý dược đi kiểm tra
  • BICOPHA có hệ thống trình dược viên trên toàn quốc, chính vì vậy nhà thuốc có thể dễ dàng liên hệ và nhận hàng nhanh chóng khi đặt mua sỉ tại BICOPHA.
  • Chính sách phân phối sản phẩm của BICOPHA cho nhà thuốc là chính sách bán điểm. Chính vì vậy bạn sẽ không cần quá lo lắng về cạnh tranh nguồn hàng tại điểm bán
  • BICOPHA luôn cam kết phân phối hàng chính hãng, chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng do BICOPHA cung cấp.
  • Có nhãn phụ, khách hàng có thể dễ dàng đọc được thông tin sản phẩm.

========>> Có thể bạn quan tâm: Bakanasan Gehirn Stoffwechsel giá bao nhiêu? Giá niêm yết cho khách hàng

Hướng dẫn cách nhập sỉ Bakansan Gehirn Stoffwechsel tại BICOPHA

Để đặt sỉ sản phẩm Bakansan Gehirn Stoffwechsel bạn chỉ cần liên hệ tới số 0927.301.666. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ kết nối bạn với trình dược viên khu vực của bạn.

Hiện tại BICOPHA đang để chiết khấu từ 30 – 50% cho nhà thuốc tùy số lượng nhập. Để được tư vấn về giá sỉ hợp lý theo số lượng nhập bạn vui lòng liên hệ tới số 0927.301.666. Nhân viên kinh doanh kinh doanh sẽ cung cấp chi tiết cho bạn chính sách nhập sỉ chi tiết nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.