Cách uống DHA Bakanasan cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai

Bicopha chia sẻ cách uống DHA Bakanasan cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang mang thai với liều lượng thích hợp. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ các dược sỹ về dầu cá Bakanasan Omega 3 trước khi mua hoặc xem bên dưới đây.

Vai trò của DHA Bakanasan cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai

– Vai trò của DHA với trẻ:

Ngay từ tam cá nguyệt thứ 1, trẻ sơ sinh phát triển nhanh về hệ thần kinh. Mẹ bầu bổ sung DHA giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của con trong giai đoạn thai kỳ.

Liều uống DHA Bakanasan tiêu chuẩn
Liều uống DHA Bakanasan tiêu chuẩn giúp tăng chỉ số IQ của trẻ tối ưu

+ DHA giúp hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, chiếm tỉ lệ cao trong võng mạc giúp sáng mắt.

+ Là thành phần chính có trong hệ thần kinh trung ương, tăng chỉ số IQ của trẻ tối ưu.

+ Chiếm tỉ lệ cao trong chất xám não bộ, tạo độ ngạy của các neuron thần kinh, dần truyền thông tin chính xác.

+ Khoa học đã chứng minh, DHA có sự liên kết chặt chẽ với sự phát triển vòng đầu, cân nặng, chiều dài của trẻ sơ sinh. Giúp duy trì và tăng khối lượng xương, giảm nguy cơ loãng xương tối đa.

– Vai trò DHA Bakanasan cho phụ nữ mang thai, sau sinh

+ Trong thai kỳ mẹ cần lượng lớn chất dinh dưỡng cho mình và con trong bụng. DHA không chỉ có vai trò quan trọng với trẻ sơ sinh. Còn giúp mẹ ngủ ngon, ăn ngon, khỏe mạnh trong thai kỳ.

+ Tính tình của mẹ trong thai kỳ đôi lúc thay đổi, stress. Thì việc uống DHA Bakanasan sẽ giúp giải quyết các tình trạng này cho mẹ bầu. Giúp mẹ sinh con khỏe mạnh, đủ tháng, đủ cân nặng. Tăng sức đề kháng cho con sau khi được sinh ra.

+ Giảm tình trạng tiểu đường thai kỳ, tiền sản giật,…

+ Với phụ nữ sau sinh giảm tỉ lệ suy nhược tối ưu, giúp giảm lượng cholesterol và và triglyceride trong máu. Giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim ở trẻ em và người trưởng thành.

==>> Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mẹ bầu khi mang thai nên bổ sung từ 100 – 200 mgDHA mỗi ngày. Viên uống dầu cá DHA Bakanasan cung cấp 120mgDHA và 180mgEPA trong 1000mg dầu cá hồi, là sản phẩm lý tưởng cho mẹ bổ sung.

Cách uống Omega 3 DHA cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai tiêu chuẩn

Bicopha hướng dẫn cách uống dầu cá Omega 3 DHA bên dưới, hoặc xem khuyến cáo từ nhà sản xuất trên bao bì. Click xem sản phẩm: thuốc bakanasan omega 3 về thành phần định lượng trước khi bổ sung.

DHA Bakanasan cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ
DHA Bakanasan cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ bổ sung đúng liều lượng

– Cách uống DHA Bakanasan cho trẻ nhỏ:

  1. Với trẻ sơ sinh từ 0 – 1 tuổi: giai đoạn này trẻ đang bú mẹ, nên mẹ uống omega 3 sẽ giúp con hấp thụ qua sữa.
  2. Trẻ từ 1 – 2 – 3 – 4 – 5 tuổi: mẹ cho con uống siro dầu cá omega 3 nếu thấy viên to trẻ khó uống.
  3. Trẻ từ 6 – 8 – 10 tuổi: uống 1 viên DHA Bakanasan/ngày cùng với nước lọc. Cho con uống vào buổi sáng sau khi dùng bữa xong. Axit béo omega 3 (dha) hấp thụ tốt khi kết hợp cùng chất béo khác.

– Cách uống Bakanasan Omega 3 cho phụ nữ mang thai:

Bà bầu (phụ nữ mang thai) uống 1 viên/ngày đối với dầu cá Bakanasan Omega 3. Bổ sung dầu cá trước khi mang thai và trong giai đoạn 9 tháng thai kỳ. Sau khi sinh, mẹ tiếp tục uống dầu cá omega 3 giúp con hấp thụ dưỡng chất này qua sữa mẹ rất tốt.

Dầu cá omega 3 (dha) giúp hạn chế trầm cảm sau sinh ở phụ nữ cho con bú. Tăng sức đề kháng, thể trạng cho mẹ và bé luôn khỏe mạnh.

Liều uống 1 viên/ngày với phụ nữ mang thai và cho con bú. Liều uống Bakanasan Omega 3 có thể tăng thêm theo hướng dẫn của bác sỹ/dược sỹ.

Bicopha đã chia sẻ đến bạn cách uống DHA Bakanasan chi tiết, đầy đủ nhất. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm vui lòng gọi trực tiếp đến số 0927.301.666 để nhận tư vấn miễn phí từ dược sỹ.

Mua dầu cá Bakanasan Omega 3 ở đâu Hà Nội
Mua dầu cá Bakanasan Omega 3 từ nhà phân phối Bicopha Hà Nội

Nhà phân phối Bicopha có chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Khách hàng kiểm tra sản phẩm, các thông tin đầy đủ trước khi thanh toán và nhận hàng. Mua Bakanasan Omega 3 (DHA) trực tiếp từ nhà phân phối giúp khách hàng an tâm 100% chính hãng. Tránh mua phải các loại dầu cá trôi nổi kém chất lượng trên thị trường.

[Địa chỉ mua hàng + cửa hàng + cuối chân trang]

Xin cảm ơn!

+++ Xem thêm: Vai trò của DHA cho phụ nữ mang thai & cách bổ sung mẹ cần nhớ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.