Cách dùng Bakanasan Ginkgo đúng chuẩn, hướng dẫn từ dược sĩ BICOPHA

Cách dùng Bakanasan Ginkgo như nào đạt hiệu quả tốt nhất, cần lưu ý gì khi sử dụng. Nếu bạn có cùng thắc mắc như vậy thì bài viết này hoàn toàn dành cho bạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dùng Bakanasan Ginkgo đúng chuẩn.

Cách dùng Bakanasan Ginkgo
Viên uống Bakanasan Ginkgo được sản xuất dưới dạng viên nén. Do đó, khách hàng cần uống trực tiếp với một ngụm nước đầy (nên dùng nước đun sôi để nguội)

1. Liều lượng dùng viên uống Bakanasan Ginkgo

1.1. Đối với người bình thường

Đối với những đối tượng này, sử dụng Bakanasan Ginkg với mục địch tăng cường chức năng tuần hoàn não, mỗi ngày nên sử dụng 1 lần, mỗi lần sử dụng 1 viên. Không có quy định nào về thời điểm dùng viên uống Bakanasan Ginkgo tuy nhiên bạn nên dùng vào thời điểm sau ăn 2 giờ để tránh tương tác với thức ăn.

1.2. Đối với người bị thiểu năng tuần hoàn máu não

Đối với những người bị thiểu năng tuần hoàn máu não với các triệu chứng thường gặp là hoa mát, chóng mặt, thường thấy chóng mặt mỗi khi đứng lên ngồi xuống. Mỗi ngày cần sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên Bakanasan Ginkgo và buổi sáng và tối

1.3. Đối với những người sau đột quỵ

Với những người sau khi điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ, sử dụng với mục đích giảm nhẹ các biến chứng sau tai biến mạch máu não, sử dụng Bakanasan Ginkgo mỗi ngày 2 lần, 2 thời điểm nên dùng là sau khi ăn sáng và sau khi ăn tối khoảng 1 – 2 giờ.

2. Cách dùng Bakanasan Ginkgo đúng chuẩn

Viên uống Bakanasan Ginkgo được sản xuất dưới dạng viên nén. Do đó, khách hàng cần uống trực tiếp với một ngụm nước đầy (nên dùng nước đun sôi để nguội). Chú ý, không nhai nát hoặc nghiền viênBakanasan Ginkgo  khi uống vì có thể ảnh hưởng tới cấu trúc của viên.

Trong trường hợp bạn có sử dụng thêm các thực phẩm và thức phẩm chức năng khác, cần hỏi ý kiến ý bác sĩ trước khi dùng chung để tránh những tương tác không đáng có có thể xảy ra

3. Lưu ý khi sử dụng viên uống tăng cường tuần hoàn não Bakanasan Ginkgo

ảnh Thực phẩm bổ sung sức khỏe Bakanasan Ginkgo tăng cường tuần hoàn não mặt sau
Thực phẩm bổ sung sức khỏe Bakanasan Ginkgo tăng cường tuần hoàn não mặt sau

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng, bạn vui lòng tuân thủ những lưu ý sau đây để đạt hiệu quả tốt nhất:

  • Cần dùng viên uống tăng cường tuần hoàn não Bakanasan Ginkgo đúng liều lượng, không tự ý tăng hoặc giảm liều, đặc biệt là tăng liều vì rất dễ dẫn tới tình trạng quá liều
  • Bakanasan Ginkgo không phải là thuốc và chỉ có tác dụng hỗ trợ, chính vì vậy không thể dùng để thay thế thuốc chữa bệnh
  • Cần bảo quản Bakanasan Ginkgo đúng quy cách ở nhiệt độ dưới 30 độ C, trong bao bì kín, độ ẩm dưới 70%
  • Thông báo với bác sĩ tất cả các thuốc, thực phẩm chức năng đang sử dụng để được lựa chọn liều dùng, thời điểm dùng hợp lý, tránh tương tác thuốc.

4. Cần làm gì khi sử dụng Bakanasan Ginkgo sai cách

4.1. Khi dùng Bakanasan Ginkgo quá liều

viên uống tăng cường tuần hoàn não Bakanasan Ginkgo được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, chính vì vậy khi dùng quá liều, thường không gây hậu quả quá nghiêm trọng, khi dùng quá liều bạn cần áp dụng theo 2 cách sau đây.

  • Cần phải thường xuyên theo dõi biểu hiện của cơ thể, nếu có dấu hiệu hôn mê hoặc nôn mửa, thì cần đưa đi bệnh viện ngay
  • Ngừng dùng liều tiếp theo, ở những lần dùng sau nữa thì uống như bình thường.

4.2. Khi quên uống Bakanasan Ginkgo

Nếu bạn quên uống Bakanasan Ginkgo, cần uống ngay khi nhớ ra, nếu quá gần liều tiếp theo (nhỏ hơn 4 giờ) thì bỏ luôn liều đã quên và uống liều tiếp theo.

Tuyệt đối không gộp 2 liều Bakanasan Ginkgo vào làm 1 vì có thể dẫn tới tình trạng quá liều.

Đặt mua bakanasan ginkgo

Qua đây, hi vọng bạn đã nắm được Cách dùng Bakanasan Ginkgo, BICOPHA hiện đang là đơn vị phân phối sản phẩm độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam, nếu bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng liên hệ tới số 0927.301.666. Khi mua tại BICOPHA bạn sẽ được mua với giá tốt nhất và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.