Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bakanasan được thành lập từ năm 1954 dưới sự phát triển của công ty gia đình truyền thống ROHA BÖRNER tại cộng hoà liên bang Đức. Trải qua hơn 90 năm phát triển ROHA –BAKANASAN đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế đến tận tay người tiêu dùng Đức và Châu Âu.

+ Bằng việc sử dụng dây truyền sản xuất hiện đại bậc nhất Thế Giới. Và quy trình sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn, được kiểm định chặt chẽ. Sử dụng hệ thống máy tính bảng hiện đại, dưới sự giám sát tỉ mỉ trong từng công đoạn. Mang đến các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, an toàn.

+ Hơn 90 năm nay, Roha đã thành công với thương hiệu Bakanasan trong việc sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao. Bicopha đang làm việc trên cơ sở độc quyền và các đối tác phân phối trên toàn thế giới đã có mặt tại hơn 40 quốc gia, vùng lãnh thổ.

+ Đến với Bicopha Việt Nam quý khách sẽ mua được các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Bakanasan. Gồm có các sản phẩm sau đây: Omega 3 Mit Lachsöl cá hồi, sữa ong chúa Bio Gelée Royale, viên nang bổ sung kẽm Zink Plus Pure Beauty, viên uống bổ não Gehirn Stoffwechsel, viên uống bổ sung sắt Fem – Aktiv, viên uống sáng mắt Augenwohl Kapseln,...và nhiều sản phẩm khác. [Xem chi tiết bên dưới]

==>> Banasan cam kết: con người là một phần của thiên nhiên, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến các sản phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn, SẠCH cho bạn và những người thân yêu nhất.

Tất cả sản phẩm Bakanasan cam kết chuẩn quy trình sản xuất. Luôn được kiểm soát/giám sát chặt chẽ trong mọi quy trình bằng máy móc công nghệ hiện đại hàng đầu Châu Âu. Nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Bakanasan Germany là thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới, được phân phối tại nhiều quốc gia. Và Bicopha Việt Nam tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất mang thương hiệu này. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm “Made In Germany” tốt nhất từ thương hiệu Bakanasan đến tận tay khách hàng và bệnh nhân Việt Nam.